Để tăng cường khoái cảm khi quan hệ và tạo hưng phấn cho mọi “cuộc yêu” thì việc bấm huyệt đạo là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cách bấm 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa. Mời các bạn cùng tham khảo!

Các vị trí nào trên cơ thể kích thích ham muốn phụ nữ?

Có thể bạn chưa biết, một số vị trí trên cơ thể người phụ nữ sở hữu lượng lớn các đầu dây thần kinh. Và nếu biết cách “tận dụng” nó thì bạn có thể kích thích ham muốn và khiến nàng khóc thét khi “yêu”. 

Đôi tai nàng

Tai cũng là 1 trong 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa. Bộ phận này có rất nhiều đầu dây thần kinh và vô cùng nhạy cảm khi chạm vào. Đây cũng là lý do vì sao khi quan hệ, chàng chỉ cần chạm nhẹ vào đôi tai cũng khiến nàng lâng lâng và dễ lên đỉnh. 

huyệt đạo kích thích ham muốn
Đôi tai nàng

Vùng cổ và sau gáy của bạn tình

Đây cũng là vị trí nhạy cảm trên cơ thể của các chị em. Việc hôn hay chạm nhẹ vào phần cổ cũng như gáy khi quan hệ sẽ giúp nàng sung sướng và dễ thăng hoa cảm xúc. 

Vùng nhạy cảm đùi trong

Làn da ở đùi trong vô cùng nhạy cảm và cực kỳ mỏng với nhiều mạch máu hoạt động. Do đó, khi kích thích vị trí này sẽ khiến mạch máu giãn nở, tăng khoái cảm và ham muốn quan hệ. 

Ngực

Ngực là vị trí nhạy cảm và kích thích phụ nữ nhiều nhất. Chỉ cần một vài động tác chạm nhẹ hay mớn trớn cũng đủ để nàng phải rên rỉ và tê dại. 

Cách bấm huyệt kích tăng ham muốn tình dục cho nàng

Dưới đây là hướng dẫn cách bấm 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa mà các quý ông không thể bỏ qua:

Huyệt vành tai

Vành tai là vị trí vô cùng nhạy cảm bởi nó chứa nhiều đầu dây thần kinh. Do đó, khi thực hiện màn dạo đầu, tuyệt đối không được bỏ qua vị trí này. 

Huyệt kích dục
Huyệt vành tai

Cách bấm huyệt vành tai để kích thích nàng ham muốn vô cùng đơn giản. Nam giới chỉ cần dùng ngón tay vuốt nhẹ xung quanh tai hoặc hôn nhẹ nhàng lên vị trí này. Từ chậm rãi cho đến táo bạo, nóng bỏng. Lúc này, nàng sẽ thấy cơ thể rạo rực và càng ham muốn hơn trong “chuyện ấy”.

Huyệt thiên trụ kích thích sinh dục

Huyệt thiên trụ gồm các điểm ở giữa tai, phía sau giữa đầu và đầu cột sống. Việc bấm các huyệt này không chỉ giúp giảm đau đầu mà còn giúp nàng dễ lên đỉnh và đạt khoái cảm khi quan hệ. 

huyệt kích thích phụ nữ
Huyệt thiên trụ kích thích sinh dục

Chỉ cần dùng ngón giữa hoặc ngón cái và ngón trỏ bấm vào huyệt thiên trụ. Xoa bóp nhẹ nhàng kết hợp với bấm giữ để kích thích nàng. Lúc này, các chị em cần giữ tâm trạng thoải mái và cơ thể thả lỏng. 

Các quý ông có thể áp dụng cách bấm huyệt thiên trụ cho màn dạo đầu để “cuộc yêu” càng thêm trọn vẹn. 

Huyệt đại hách

Đây cũng là 1 trong 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa. Huyệt đại hách nằm ở bụng dưới rốn khoảng 4cm. Việc bấm huyệt đạo này giúp máu lưu thông thuận lợi và nhanh hơn. Từ đó tăng sự nhanh nhạy và sức mạnh cho bộ phận sinh dục. 

Huyệt đại hách
Huyệt đại hách

Để bấm huyệt đại hách, các quý ông dùng ngón giữa, ngón trỏ cùng ngón áp út của 2 tay xoa bóp huyệt khoảng 1 phút. Cần thực hiện nhẹ nhàng, đều đặn theo nhịp thở của nàng để phát huy tối đa hiệu quả. 

Bấm huyệt thận du tăng ham muốn bạn tình

Vị trí của huyệt đạo này ở sau lưng, giữa lưng cạnh eo. Bấm huyệt thận du làm tăng sự bài tiết, tăng sự dẻo dai cho cơ thể và khả năng sinh lý. Góp phần giúp “cuộc yêu” càng cháy bỏng và nồng nàn hơn. 

Để bấm huyệt đạo này, nam giới cần để 2 bàn tay mở rộng ở tư thế chống nạnh. 2 ngón tay cái đặt lên vị trí huyệt, các ngón tay khác đặt vào vòng eo và hướng ra phía thân trước. 

Huyệt thận du tăng ham muốn bạn tình
Huyệt thận du tăng ham muốn bạn tình

Sử dụng ngón tay cái day ấn huyệt trong vòng khoảng 5 giây. Sau đó từ từ buông ra khoảng 5 giây rồi tiếp tục ấn tiếp. Thực hiện liên tục khoảng 20 lần để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Một vài lưu ý khi bấm huyệt kích thích tình dục chị em

Khi thực hiện cách bấm 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa các quý ông cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện để tránh các sai sót ngoài ý muốn và mang lại hiệu quả tốt nhất. 
  • Không nên lạm dụng bấm huyệt kích thích ham muốn quá nhiều bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của các chị em. 
  • Không áp dụng phương pháp bấm huyệt cho người đang bị viêm nhiễm, chấn thương hoặc mắc một số bệnh như: tắc vòi trứng, viêm vòi trứng….
  • Nếu không thật sự hiểu rõ về vị trí các huyệt đạo cũng như các thực hiện thì chỉ nên mơn trớn và chạm nhẹ để tạo khoái cảm. 

Trên đây là hướng dẫn cách bấm 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa. Các chàng có thể tham khảo và áp dụng ngay để tăng khoái cảm và giúp “cuộc yêu” càng thêm trọn vẹn.