Trong bất cứ mối quan hệ nào, nếu đối phương có tình cảm với bạn họ sẽ thể hiện thông qua ánh mắt, hành động cho đến những cử chỉ, quan tâm hàng ngày. Vậy, cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được bật mí các dấu hiệu nhận biết đầy đủ nhất.

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua hành động

Những người phụ nữ đã có chồng khi thích người khác họ luôn chủ động. Không chỉ “bật đèn xanh” cho đối phương mà còn thể hiện rõ qua những hành động dưới đây:

Cố gắng nổi bật trước mắt bạn

Luôn cố gắng nổi bật trước mắt của đối phương là điều mà ai cũng muốn thể hiện khi thích một ai đó. Bởi việc nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của họ. Và những người phụ nữ đã có chồng cũng không ngoại lệ. Họ luôn tìm cách để mình nổi bật một cách tự nhiên để thu hút đối phương.

phụ nữ có chồng

Nếu một người phụ nữ đã có chồng thích bạn, cô ấy sẽ tìm mọi lý do để thường xuyên được gặp bạn. Và trong những lần chạm mặt nhau ấy, cô ấy chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng nào đó khiến bạn phải chú ý.

Có thể thông qua cách trang điểm, hoặc thay đổi cách ăn mặc để tạo nên sự mới mẻ. Đặc biệt, nụ cười sẽ là vũ khí lợi hại mà cô ấy luôn sử dụng khi gặp bạn để tạo sự thu hút.

Và khi cô cấy cố gắng nổi bật trước mắt bạn thì những cuộc “vô tình” chạm mặt sẽ liên tục diễn ra. Điều này thực chất đều năm trong những tính toán của cô ấy. Và lâu dần, bạn sẽ có cảm giác quen thuộc và mong muốn được gặp gỡ nhiều hơn.

Có nhiều hành động thân mật với bạn hơn

Không chỉ cố gắng nổi bật trước mắt bạn mà cô ấy còn có nhiều hành động thân mật hơn khi tiếp xúc với bạn. Nếu tinh ý một chút, bạn có thể nhận ra điều này.

Chẳng hạn, cô ấy luôn muốn biết bạn đang làm gì, nghĩ gì. Ngoài ra, mỗi lần gặp nhau, cô ấy sẽ tạo cho bạn cảm giác quen thuộc và thân mật hơn.

Cô ấy chỉ giúp đỡ mình bạn

Đây cũng là cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình hiệu quả nhất. Khi bạn đang gặp vướng mắc một việc nào đó, nhưng cô ấy chủ động đứng ra giúp đỡ bạn. Nếu một lần thì có thể xem là bạn bè, nhưng khi cô ấy liên tục bên cạnh và hỗ trợ bạn trong mọi việc thì chắc chắn cô ấy đang có tình ý với bạn.

Nhận biết phụ nữ có chồng thích mình thông qua ánh mắt

Ánh mắt cũng là dấu hiệu để bạn có thể nhận biết được người ấy có tình cảm với mình hay không. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại ví ánh mắt là cửa sổ tâm hồn. Đây là điểm yếu mà cô ấy không thể che dấu được tình cảm thật sự của mình dành cho bạn.

cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Nếu một người phụ nữ đã có chồng để ý đến bạn, cô ấy sẽ liên tục lén nhìn bạn bằng ánh mắt ấm áp, dịu dàng. Và đôi khi vô tình cả hai người chạm phải ánh mắt của nhau, cô ấy sẽ chủ động nhìn bạn thay vì lảng tránh ngại ngùng.

Thậm chí, cô ấy sẽ quan sát từng cử chỉ, hành động của bạn một cách chăm chú. Nếu nhận thấy nàng luôn nhìn bạn với ánh mắt trìu mến thì có thể nàng đã có tình cảm với bạn rồi đấy.

Nhận biết phụ nữ có chồng thích mình thông qua thái độ

Nếu tinh ý, bạn có thể quan sát và nhận biết được cô ấy có thích mình hay không thông qua thái độ hằng ngày.

Luôn kiếm cớ để gặp bạn

Khi thật sự thích một ai đó, cô ấy sẽ kiếm cớ để được gặp gỡ, tiếp xúc với bạn. Cuộc gặp gỡ đôi khi khá đơn giản như đi dạo, đi ăn tối, đi café cùng nhau cũng giúp tình cảm của hai người đi lên.

Thậm chí, cô ấy còn chủ động hẹn gặp riêng bạn để tâm sự, nói chuyện. Nếu đang rơi vào trường hợp này thì bạn có thể chắc chắn rằng cô ấy đã có tình ý với mình nhé.

Cô ấy không than bận với bạn

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình là cô ấy không bao giờ than bận với bạn. Họ luôn dành nhiều thời gian nhất có thể dành cho bạn, không bao giờ từ chối lời hẹn hay mong muốn cần giúp đỡ từ bạn.

dấu hiệu phụ nữ thích bạn

Một khi có tình cảm, cô ấy sẽ chấp nhận hy sinh, sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tình cảm cô ấy dành cho bạn có thể xuất phát từ sự đổ vỡ trước đó nên mong muốn có bờ vai để được chở che, dựa vào.

Cô ấy khó chịu với những người con gái xung quanh bạn

Khi có tình cảm với bạn, cô ấy sẽ ghen và khó chịu với những người con gái khác xung quanh bạn. Mặc dù chưa bắt đầu mối quan hệ chính thức, nhưng nếu đã thích bạn thì chắc chắn cô nàng sẽ tỏ thái độ không thích với các vệ tinh khác. Chỉ cần tinh ý là bạn hoàn toàn có thể nhận ra điều này.

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua sự chủ động

Nếu thật sự thích bạn cô ấy sẽ thể hiện qua cử chỉ, hành động hàng ngày, nếu tinh ý quan sát, bạn sẽ nhận ra điều ấy.

Cô ấy chủ động tìm hiểu về bạn

Bất kể đàn ông hay phụ nữ khi đã thích ai đó họ sẽ tìm hiểu về thông tin của đối phương như sở thích, thói quen hay những điều mà nửa kia ghét,….Việc hiểu rõ về thông tin giúp họ có cơ hội để tiếp cận và chinh phục đối phương dễ dàng hơn.

nhận biết phụ nữ

Cô ấy chủ động dành lời khen cho bạn

Trong lúc gặp gỡ, giao tiếp với nhau, nếu cô ấy thường xuyên khen ngợi bạn thì có thể là cô ấy đang có tình ý với bạn. Không phải ai cũng đều tự nhiên khen ngợi và dành những lời có cánh cho bạn. Điều này chỉ xuất phát từ việc họ đang thầm thích và ngưỡng mộ bạn thôi.

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình thông qua quan sát

Nhiều lúc một số hành động mà phụ nữ đã có chồng thể hiện ra bên ngoài không thật sự rõ ràng khiến đối phương không cảm nhận được tình cảm của họ. Do đó, hãy quan sát một chút để nhận biết cô ấy có thích mình hay không nhé.

Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của cô ấy

Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng giúp bạn biết được cô ấy có cảm tình với mình hay không. Những hành động như: cắn môi, sờ nhẹ vào môi hoặc ánh mắt của cô ấy dừng ở đôi môi bạn cũng thể hiện rõ cô ấy có tình cảm với bạn.

Bên cạnh đó, một số hành động khác như đỏ mặt khi nghe bạn nhắc đến tên cô ấy hoặc ngại ngùng khi bạn có một số hành động thân mật cũng là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết cô ấy đang thích bạn.

thích phụ nữ có chồng

Quan sát âm điệu trong giọng nói

Nếu thật sự thích bạn, giọng nói cô ấy sẽ có âm điệu vui vẻ, hào hứng khi nhắc đến bạn. Thậm chí, khi cô ấy kể về bạn với bạn bè thì giọng điệu vẫn luôn tự hào và có một chút ngại ngùng. Do đó, hãy quan sát cách cô ấy nói chuyện để phân biệt nhé.

Trên đây là một số cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để xác định chính xác tình cảm của đối phương dành cho mình nhé!