Theo nhân tướng học, phụ nữ thích ngoại tình sẽ có những đặc điểm nhận biết. Có thể thông qua nhân trung, vóc dáng hoặc hành động, cử chỉ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết tướng phụ nữ thích ngoại tình dễ nhận biết nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!

Tướng phụ nữ thích ngoại tình qua khuôn mặt
Tướng phụ nữ thích ngoại tình qua khuôn mặt

Tướng phụ nữ thích ngoại tình qua khuôn mặt

Khuôn mặt mỗi người đều có những nét riêng biệt. Để nhận biết phụ nữ lăng nhăng, không chung thủy, có thể dựa vào những đặc điểm dưới đây:

Da mặt trắng có pha màu hồng nhạt

Những người phụ nữ da mặt trắng pha chút hồng thường khá đào hoa. Họ yêu thích cái đẹp, khá đa tình do đó dễ thay lòng đổi dạ. 

Đặc biệt, phụ nữ sở hữu da trắng pha hồng và có nhiều tàn nhang thì có thể là người háo sắc. Việc ngoại tình dễ xảy ra. Tuy nhiên, đây chỉ là đặc điểm nhận dạng đúng với một số người. 

Nhận biết qua mày và mắt

Lông mày và mắt cũng là đặc điểm nhận biết phụ nữ thích ngoại tình. Theo đó, họ thường có lông mày hẹp, nhỏ, dài, cong qua mắt. Đôi mắt to, sáng, dưới đường lên có gân màu xanh xám hoặc xanh. 

Nhận biết qua tai

Những người sở hữu vành tai mỏng, tai nhỏ, tóc mai mỏng, mặt mũi xanh xao sẽ có xu hướng ngoại tình cao. Họ là người đa sầu, đa cảm, dễ chìm đắm trong tình yêu. Do đó dễ bị cảm nắng trước người khác giới. 

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua mũi và nhân trung

Thông qua mũi và nhân trung bạn cũng có thể nhận biết được phụ nữ có thích ngoại tình hay không. Những người nhân trung sâu dài, phần xương cằm gồ lên cao sẽ không chung thủy. Họ quan tâm đến chuyện tình dục, dễ lăng nhăng, yêu đương vụng trộm. 

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua mũi và nhân trung
Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua mũi và nhân trung

Ngoài ra, phụ nữ có sóng mũi quá cao, mũi gãy là người dễ thay lòng đổi dạ. Họ có thể ngoại tình với nhiều người để thỏa mãn bản thân. 

Một số đặc điểm nhận biết khác

Ngoài ra, một số đặc điểm khác trên khuôn mặt cũng giúp nhận biết phụ nữ có chung thủy hay không:

  • Phụ nữ có môi chúm chím, cổ dài: Họ có nhu cầu sinh lý cao, khéo léo, dẻo mồm mép. 
  • Phụ nữ mày cong, mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen: Họ khá gian xảo, thích địa vị, tiền tài và biết cách lấy lòng đàn ông. 
  • Phụ nữ có khuôn mặt nhọn: Da mặt săn chắc, mặt nhọn thường dễ ngoại tình. Bởi theo nhân tướng học, họ là người mê dục vọng, mồi chài đàn ông. 

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua hành động

Không chỉ thông qua khuôn mặt mà qua những cử chỉ, hành động hàng ngày có thể nhận biết phụ nữ thích ngoại tình hay không:

  • Những người có hành động cắn môi, liếm môi hoặc sờ vào môi: Thông thường những người phụ nữ có các hành động này khá dâm đãng và hay quyến rũ đàn ông. 
  • Phụ nữ có thói quen ngồi vắt chéo chân, tay đan vào nhau, rung gối nhiều. Theo nhân tướng, những người này dễ thay lòng đổi dạ, không chung thủy. 
  • Phụ nữ dáng đi uốn éo và hay ngoảnh lại thì có thể là người thích ngoại tình, háo dâm. Họ mê vật chất, dễ quyến rũ đàn ông. 
  • Người có lời nói lả lơi, thường xuyên chọc ghẹo người khác. 
  • Những người thường có cử chỉ thân mật quá mức với nam giới. 

Tướng phụ nữ ngoại tình thông qua đặc điểm riêng

Một số đặc điểm riêng dưới đây cũng giúp bạn có thể nhận biết được phụ nữ có chung thủy, thật lòng hay không:

Nhân trung có tia đỏ

Nhân trung là khu vực ở giữa miệng và mũi. Thông thường, mọi người sẽ thông qua đặc điểm này để nhận biết sức khỏe, tính cách cũng như tuổi thọ. 

Theo nhân tướng học, phụ nữ nhân trung có tia đỏ hoặc đường đỏ chạy ngang thường không chung thủy, dễ ngoại tình. 

Phụ nữ sở hữu mắt tam bạch

Mắt tam bạch là đôi mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen. Lòng trắng nằm ở dưới và lòng đen nằm bên trên của đôi mắt. Những người sở hữu đôi mắt này thường có nhu cầu tình dục lớn, dễ ngoại tình. 

Phụ nữ sở hữu mắt tam bạch
Phụ nữ sở hữu mắt tam bạch

Phụ nữ có đuôi mắt và phần sơn cước màu xám đen

Sơn căn là vị trí nằm ở trên đầu mũi, giữa hai mắt. Thông thường, sơn căn và đuôi mắt có màu sắc bình thường như sắc da. Tuy nhiên, nếu đam mê nhục dục, khu vực này sẽ thay đổi màu sắc thành xám đen. Do đó, có thể nhận biết phụ nữ thích ngoại tình hay không thông qua đặc điểm này. 

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình đơn giản

Bên cạnh cách nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình thì nam giới cũng có thể nhận biết nửa kia của mình có đang ngoại tình hay không thông qua các dấu hiệu sau:

Không công khai mối quan hệ rõ ràng

Thông thường, phụ nữ đều mong muốn công khai mối quan hệ khi yêu đương. Tuy nhiên, nếu người yêu của bạn làm ngược lại thì có thể cô ấy đang che giấu một điều gì đấy. 

Đặc biệt, nếu mối quan hệ yêu đương kéo dài đã lâu nhưng cô ấy không công khai thì có khả năng nàng đang ngoại tình, bắt cá hai tay. 

Cô ấy ăn mặc gợi cảm quá mức

Đa phần những người ăn mặc hở hang thường đào hoa, dễ ngoại tình. Mặc dù đây là dấu hiệu nhận biết không chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng và cân nhắc nếu nửa kia thường xuyên ăn mặc hở bạo. 

Ăn mặc gợi cảm quá mức
Ăn mặc gợi cảm quá mức

Thân mật với người khác giới

Phụ nữ thường có hành động thân mật quá mức với người khác giới thì có thể là người dễ thay lòng đổi dạ, không chung thủy. Họ luôn muốn làm hài lòng mọi nam giới, sẵn sàng quan tâm đến bất cứ ai. 

Không né tránh lời tán tỉnh của người khác giới

Phụ nữ chung thủy thường không dễ dàng bị lay động hoặc chấp nhận lời tán tỉnh từ những người khác giới. Thậm chí, họ luôn từ chối thẳng lời tán tỉnh từ các vệ tinh. Ngược lại, những người có xu hướng dẫn thay đổi thì sẽ dễ dàng chấp nhận mọi lời tán tỉnh. Và không né tránh lời trêu chọc của nam giới. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn nhận biết được tướng phụ nữ thích ngoại tình. Từ đó có cách đánh giá và lựa chọn nửa kia phù hợp với mình nhé.