Kích thước của dương vật luôn là vấn đề khiến nhiều quý ông quan tâm. Bởi họ cho rằng chiều dài cậu nhỏ thể hiện độ nam tính cũng như bản lĩnh phái mạnh trong chuyện giường chiếu. Vậy, độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam cũng như các nước khác như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp. 

Kích thước trung bình của cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu? 

Thực tế không có một con số chính xác về kích thước trung bình của dương vật người Việt Nam. Bởi tùy theo thể trạng cũng như mức độ phát triển của mỗi người mà độ dài dương vật sẽ khác nhau. 

dương vật dài bao nhiêu là chuẩn
Kích thước trung bình của cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu?

Vào năm 2015, một nghiên cứu thực hiện trên 15.000 nam giới đã cho thấy kích thước trung bình cậu nhỏ người Việt Nam trưởng thành khi cương cứng như sau:

  • Chiều dài dương vật: 13,12cm. 
  • Chu vi: 11,66cm.

Ngoài ra, hướng cậu nhỏ khi cương cứng ở mỗi người cũng khác nhau. Một số nam giới có dương vật thẳng xuống, một số lại thẳng đứng lên. Một số uốn cong nhẹ ở bên phải hoặc trái. Do đó, không có một hình dáng chuẩn nhất định cho dương vật. 

Ở các độ tuổi khác nhau dương vật cũng có sự phát triển riêng. Khi bước vào giai đoạn dậy thì (11 đến 18 tuổi), tinh hoàn và dương vật phát triển nhanh. Cho đến khi nam giới 21 tuổi thì sự tăng trưởng sẽ ngừng lại. 

Chiều dài trung bình dương vật của đàn ông các nước khác trên thế giới

Ở các quốc gia khác nhau, chiều dài trung bình của cậu nhỏ sẽ có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

  • Nam giới ở Công thuộc châu Phi là nhóm đàn ông có kích thước trung bình dương vật lớn nhất trên thế giới, với chiều dài 18cm. 
  • Nam giới ở các quốc gia thuộc châu Âu cũng thuộc nhóm có kích thước cậu nhỏ trung bình cao, trên 14cm. 
  • Nam giới ở khu vực châu Á và Đông Nam Á có kích thước của quý khiêm tốn hơn. Nguyên nhân là do mã gen của các khu vực, dân tộc. Người châu Phi và châu Âu có tầm vóc và thể trạng vượt trội hơn so với châu Á. Do đó, kích thước cậu nhỏ của họ cũng lớn hơn. Hàn Quốc là quốc gia có kích thước trung bình dương vật ngắn nhất, chỉ với 9,6cm. 
kích cỡ dương vât việt nam
Chiều dài trung bình dương vật của đàn ông các nước khác

Mặc dù nam giới phương Tây có kích thước cậu nhỏ lớn nhưng họ không chú trọng vào điều này. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng, điều khiến các quý ông phương Tây tập trung nhất khi bước vào cuộc “yêu” là kỹ năng và khoái cảm. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chiều dài, đường kính dương vật

Đường kính, kích thước dương vật chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào cũng là thắc mắc của nhiều quý ông hiện nay. Theo các chuyên gia, yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chiều dài cậu nhỏ là thể trạng cơ thể của từng quốc gia. 

Ngoài ra, một số yếu tố khác quyết định đến đường kính, chiều dài dương vật là chế độ dinh dưỡng cũng như di truyền. Thể trạng, dinh dưỡng cũng như di truyền của mỗi người khác nhau do đó có người cậu nhỏ dài, có người lại ngắn. 

Thông thường, những người cao lớn thì kích thước của quý sẽ tương xương với cơ thể. Những người béo thường có dương vật khá ngắn và nhỏ. 

Cách cải thiện kích cỡ cậu nhỏ nam giới

Nam giới có kích thước dương vật không quá lý tưởng, quá nhỏ hoặc ngắn so với trung bình thì cũng đừng quá lo ngại. Bởi có rất nhiều cách để cải thiện kích cỡ dươn vật. 

Phẫu thuật

Phẫu thuật là một trong những cách tăng kích thước dương vật hiệu quả. Chi phí thực hiện khoảng từ 80 – 130 triệu tùy theo tình trạng cậu nhỏ. Tuy nhiên, phẫu thuật cải thiện kích thước cậu nhỏ có thể để lại một số biến chứng về sau. Thậm chí dẫn đến mãn dục sớm ở nam giới. 

Mổ kéo dài cậu nhỏ
Thực hiện phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng được xem là nhân sâm, thảo dược quý có vai tò bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để cải thiện kích thước cậu nhỏ. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật mà nam giới có thể tham khảo như: Maxzex,….

Thuốc xịt 

Thuốc xịt là giải pháp cấp tốc giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng, sử dụn trước và trong khi quan hệ. Tuy nhiên, nó chỉ giúp tăng kích thước tại thời điểm sử dụng. Khi quan hệ xong kích thước cậu nhỏ sẽ trở về vị trí ban đầu. 

Gel bôi tăng kích thước cậu nhỏ 

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm gel bôi giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Đây là dạng hỗn hợp được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên. 

Gel bôi giúp hỗ trợ bài tập tăng chiều dài cậu nhỏ tự nhiên. Được sử dụng cho vật lý triệu liệu và cần sử dụng kiên trì mới mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được lâu dài. Đây cũng được đánh giá là thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất hiện nay. 

Gel bôi tăng kích thước dương vật
Gel bôi tăng kích thước cậu nhỏ

Phương pháp này được nhiều nam giới áp dụng mang lại kết quả hoàn toàn tự nhiên. Dạng gel bôi không chỉ tăng kích thước cậu nhỏ mà còn kéo dài thời gian quan hệ. Giúp dương vật cương cứng nhanh hơn, tăng khoái cảm và bản lĩnh phái mạnh. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam. Cũng như một số cách cải thiện kích thước cậu nhỏ an toàn, hiệu quả. Chúc các bạn áp dụng thành công!