Oral sex hay còn được gọi là quan hệ bằng miệng là chủ đề nóng về hoạt động tình dục hiện nay. Tuy nhiên, để oral sex an toàn, tránh lây nhiễm các loại bệnh thì các chị em cần biết cách đeo bao cao su bằng miệng. Đây được xem là màng chắn miệng hiệu quả giúp chị em tự tin và làm chủ mọi cuộc “yêu”.

Những thông tin cần biết về bao cao su miệng

Trước khi tìm hiểu về cách đeo bao cao su bằng miệng các bạn cần hiểu rõ thế nào là bao cao su miệng. Đây là thuật ngữ chung để miêu tả về loại bao cao su được sử dụng khi oral sex. Vai trò chính của chúng là ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục như: HPV, HIV, giang mai, sùi mào gà,….

Những thông tin cần biết về bao cao su miệng
Những thông tin cần biết về bao cao su miệng

Theo các số liệu thống kê, người trưởng thành ở độ tuổi 18 đến 44 tuổi có đến 85% sẽ oral sex với ít nhất là một đối tác khác giới. 

Bao cao su miệng được thiết kế khá giống như bao cao su truyền thống. Tuy nhiên, phần đầu được mở rộng để có thể vừa với môi. 

Nếu bạn lo ngại việc lây nhiễm các bệnh về đường tình dục khi quan hệ bằng miệng thì sử dụng bao cao su miệng là giải pháp hoàn hảo nhất. Nó không làm giảm đi sự kích thích mà thậm chí còn khiến cuộc “yêu” trở nên thú vị và thỏa mãn hơn. 

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su bằng miệng chi tiết nhất

Cách dùng bao cao su miệng khó hơn so với bao cao su thông thường. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mà các bạn có thể tham khảo thêm.

Lựa chọn bao cao su phù hợp

Nếu lựa chọn được bao cao su thích hợp sẽ giúp quan hệ bằng miệng được hỗ trợ tốt hơn và hiệu quả hơn. Từ đó, tăng cảm xúc và khoái cảm cho mỗi cuộc “yêu”. Để chọn được sản phẩm phù hợp, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn loại bao có mùi thơm mà bạn thích, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi bước vào cuộc “yêu”. 
 • Tránh các loại bao cao su có mùi khó chịu, đặc biệt là bao cao su latex. Khi oral sex nên chọn bao cao su làm từ nguyên liệu Poly tổng hợp. 
 • Nên chọn bao cao su mỏng để đối phương cảm nhận được những kích thích đồng thời tăng ham muốn và cảm xúc khi quan hệ.
 • Chọn bao cao su bằng miệng chứa ít hoặc không chứa gel bôi trơn. Thay vào đó, bạn cần tiết nhiều nước bọt để làm trơn lưỡi thay thế cho gel bôi trơn, từ đó giúp cuộc “yêu” càng thêm viên mãn.

Cách đeo bao cao su bằng miệng 

 Để sử dụng bao cao su miệng tốt nhất, các bạn cần tham khảo từ nhà sản xuất hoặc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm . Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

Cách đeo bao cao su bằng miệng 
Cách đeo bao cao su bằng miệng
 • Mở gói bao cao su nhẹ nhàng, cẩn thận bởi răng hoặc móng tay sắc nhọn có thể khiến bao cao su bị thủng. 
 • Cần đảm bảo chắc chắn bao cao su đã được đặt ở chuẩn vị trí để dễ dàng cuộn xuống. 
 • Đưa bao cao su vào miệng với đầu bình chứa hướng vào bên trong. Dùng môi để nhẹ nhàng giữ các cạnh của bao cao su. 
 • Giữ bao cao su trong miệng và làm cho miệng thành hình cữ O. 
 • Sử dụng lưỡi để đẩy đầu bình chứa vào bên trong vòm miệng và giữ không khí ra khỏi đầu bao cao su. 
 • Để giữ bao cao su chắc chắn, bạn có thể quấn tay quanh gốc dương vật của đối phương. Sau đó, với phần miệng của bạn, đặt bao cao su trên đầu cậu nhỏ và bóp đầu lưỡi vào đầu của dương vật. 
 • Dùng đôi môi của mình để đẩy bao cao su qua đầu cậu nhỏ. Trong lúc này cần lưu ý tuyệt đối không để răng chạm vào bao cao su. 
 • Cuộn bao cao su xuống dọc theo trục của cậu nhỏ. Để thực hiện điều này bạn chỉ dùng mặt trước của răng hoặc môi. 
 • Chạy môi lên – xuống trục cậu nhỏ để bóp hết không khí ra khỏi bao cao su. 
 • Sử dụng tay kiểm tra lại để đảm bảo bao cao su đã được đeo vào đúng cách. 

Đeo bao cao su bằng miệng cần lưu ý gì?

Trong quá trình sử dụng bao cao su miệng, để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Kiểm tra kỹ chất lượng bao cao su trước khi sử dụng, đặc biệt là hạn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo an toàn cho cả hai người. 
 • Khi chọn bao cao su miệng cần chọn loại bao không có mùi hoặc có mùi hương dễ chịu để quá trình quan hệ mang lại khoái cảm tốt nhất. 
 • Trong quá trình ngậm bao cao su trong miệng cần thực hiện nhẹ nhàng, uyển chuyển, tránh để răng làm rách hoặc thủng bao. 
 • Nên đeo bao cao su với tốc độ vừa phải, các thao tác được thực hiện cẩn thận để tránh dẫn đến tình trạng bị trượt bao hoặc tụt bao trong quá trình quan hệ. 

Trên đây là hướng dẫn cách đeo bao cao su bằng miệng chi tiết và cụ thể nhất. Nếu các chị em còn đang lo ngại về vấn đề oral sex kém an toàn và lây nhiễm bệnh thì hãy áp dụng ngay các hướng dẫn trên để cuộc “yêu” càng thêm trọn vẹn.